Các loại đá gà trực tiếp online hiện nay

Đá gà trực tiếp online chính là là trực tiếp đá gà. Ngày xưa chỉ có đi đá gà chứ người xem đá gà thì ít. Vì muốn xem thì người xem phải theo những người có gà đá mới được coi. Mà lỡ có bị sờ rấy thì cũng không thoát được việc cho là tham gia nên rất nguy hiểm.

Ngày nay ai cũng có smartphone nên các bạn chỉ cần ở nhà chơi điện thoại là có thể xem được  là loại hình đá gà online rồi.

Đá gà Thomo

Đá gà thomo được diễn ra trong những bồ gà. Những vòng tròn khoảng cách 3m sẽ là nơi những con gà đá thể hiện kỹ năng của mình. Hiện tại Thomo có hai bồ là 67 và 999. Nếu các bạn không có điều kiện để đi xem trực tiếp qua bên đó xem thì các bạn có thể ngồi tại nhà. Mở điện thoại lên và bấm tìm DAGATRUCTIEP.LIVE là có thể xem video đá gà trực tiếp hấp dẫn rồi.

Da-ga-truc-tiep-online

Đá gà Campuchia

Nói là đá gà Campuchia nhưng thực tế toàn người Việt Nam chơi. Thể loại chơi ở đây là những con gà khi mang ra thi đấu sẽ được cân trọng lượng và bấm chì. Những con có hạng cân bằng nhau sẽ khi đấu với nhau, tất nhiên là những con gà đó phải cùng chủng loại. Chẳng hạn như gà Việt sẽ đá với gà Việt, gà tre sẽ đá với gà tre, gà Mỹ sẽ đá với gà Mỹ, cũng như gà lai cũng sẽ đá với nhau.

Tại đây thường sẽ diễn ra bốn  giải đá gà lớn hằng tháng. Thường những trận đấu đá gà trực tiếp này sẽ được do hai anh lớn quản lý chính là anh Tính Gaking và anh Lão Ngoan Đồng.

Những giải đấu này thường bao gồm rất nhiều đàn anh lớn tham gia như là anh Mít Trà Cú, anh Hiển Long Xuyên, anh Phúc Bình Dương… Một khi có giải đấu lớn diễn ra thì quy tụ rất nhiều người xem đến xem và tham dự.

Những giải đấu lớn tại đây chia ra thành nhiều vòng. Mỗi vòng sẽ có khoảng năm trận. Có nghĩa là mỗi đội sẽ đem qua bốn con gà tuy nhiên trong đó có ba con gà được thi đấu. Những con gà còn lại sẽ để làm gà dự bị.

Thomo Hôm Nay

Thomo hôm nay là một trang chuyên đăng video đá gà trực tiếp được nhiều người xem quan tâm nhất. Bởi vì tại đây có nhiều chuyên viên bình luận viên báo số trọng lượng cũng như báo tên chủ gà nhanh và chính xác nhất.

Bên cạnh Thomo hôm nay thì còn có rất nhiều trang gà mạng khác chẳng hạn như trực tiếp video dagacampuchia, dagatructiep, dagablv…Ở những trang này luôn cập nhật những video đá gà nhanh chóng. Không những thế chúng tôi còn thường xuyên đổi những video mới hấp dẫn mỗi ngày.

Da-ga-truc-tiep-online

Đá Gà Cựa Sắt

Xem trực tiếp luôn mang đến sự thu hút cho những người đam mê đá gà. Những con gà sẽ được gắn cựa sắt rồi tiến hành chiến đấu với nhau. Mỗi trận đấu diễn ra khoảng từ 5 cho đến 10 phút. Những con gà giành chiến thắng khi đã hạ bệ được đối thủ của mình.

Đá Gà Cựa Dao

Ngoài đá gà cựa sắt còn có thêm đá gà cựa dao. Cựa sắt là những chiếc cựa hình tròn, còn cựa dao là những chiếc cựa được làm bằng dao.

Thường cựa dao chỉ sử dụng gà tre cũng như gà Mỹ tham gia còn gà Việt không sử dụng cựa dao bởi vì: Cựa dao có sức sát thương rất lớn nên những con gà có sức sống mạnh mẽ mới chịu đựng nổi.

Còn gà Việt thì chỉ chơi theo sự kỹ năng, thể hiện bản lĩnh qua sự  khéo léo và thông minh. Có những con gà người chơi còn ví là thông minh như người ta. Đá theo kiểu dẫn dụ đối thủ cũng như né tránh đòn tấn công rất tuyệt, và những con gà đó tất nhiên cũng có giá trị không hề rẻ. Có những con được mua với giá hàng tỉ đồng. Và tất nhiên là không phải lúc nào các bạn cũng thể xem trực tiếp nó đá.

Gà phi thường là gà tre cùng với gà mỹ vì khi sử dụng dao thì những con gà chết rất nhanh. Có những trận chỉ diễn ra rất ngắn, Tuy nhiên cũng có những trận đấu diễn ra cả tiếng đồng hồ.

Đá Gà SV388

Đá gà trực tiếp online là vi phạm pháp luật. Nhưng nếu các bạn nào có ý định xem trực tiếp thì có thể lên trang DAGATRUCTIEP.LIVE để đăng ký cùng tham gia SV388. Trực tiếp SV388 có thể nói là nhà cái đứng sau của Thomo nên các bạn cứ yên tâm về độ uy tín của SV388.

SV388 có lừa đảo không? Việc lừa đảo thì không có nhưng làm độ chắc chắn sẽ có nha các bạn. Nhiều lúc các bạn đang xem video đá gà trực tiếp mà chưa gì hết đã thấy con gà bỏ chạy không thấy đâu . Chip gắn trong gà đó các bạn.

Tuy nhiên chúng tôi xin tuyên bố và khẳng định với các bạn rằng chúng tôi KHÔNG bao giờ và sẽ KHÔNG bao giờ quảng cáo hay mời gọi bất cứ các bạn nào dính vào trò chơi này mà chỉ là loại hình video trực tiếp.

Nguồn: 789betpro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *